TBM - Minh Phát - Sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt nam

TBM - Minh Phát - Sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt nam

Sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt nam
TBM - Minh Phát từ lâu đã được biết đến là nhà sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn toàn diện về chúng tôi
Menu
Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Nhật
TBM - Minh Phát - Sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt nam

     TBM - Minh Phát từ lâu đã được biết đến là nhà sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn toàn diện về chúng tôi. Bạn sẽ hiểu hơn về quá trình hình thành và phát triển, định hướng kinh doanh, cũng như các sản phẩm và dịch vụ, lợi thế cạnh tranh của TBM - Minh Phát.

Giới thiệu về TBM - Minh Phát


     TBM - Minh Phát - Sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Cụ thể cung cấp các sản phẩm bao bì thực phẩm đa dạng, phong phú: Bao bì các loại được sản xuất từ giấy, nhựa, hộp nhựa PET, PP... phục vụ đóng gói thực phẩm, đồ uống. Bao bì in ấn các loại nhãn mác, sticker, túi giấy... Bao bì chuyên dụng: hộp đựng thịt, cá, bánh kẹo, sữa...

     Ngoài sản xuất, TBM - Minh Phát còn cung cấp các dịch vụ:

     - Tư vấn, thiết kế bao bì phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của khách hàng.

     - In ấn bao bì với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng hình ảnh và màu sắc.

     - Gia công cắt rọc, dán keo và đóng gói bao bì.

     - Xuất khẩu bao bì đi các thị trường trên thế giới.

sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam

>>> Xem thêm về  TBM - Minh Phát chuyên cung cấp vật tư ngành yến sào: Tại đây 

TBM - Minh Phát đầu tư công nghệ và thiết bị hiện đại


     TBM - Minh Phát để trở thành đơn vị sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất bao bì hiện đại nhất. Các dây chuyền sản xuất tự động hóa cao giúp nâng cao năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

     - Một số thiết bị tiên tiến tại TBM - Minh Phát:

     - Máy in offset in ấn bao bì chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

     - Máy cắt laser, cắt dán tự động giúp gia công chính xác.

     - Máy đóng gói tự động với tốc độ cao.

     - Hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng tự động hoá hoàn toàn.

     Nhờ đó, TBM - Minh Phát có thể sản xuất hàng triệu sản phẩm mỗi năm, đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường.

sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam

>>> Xem thêm về  Mua hộp vuông đựng yến sào - 30/50/100gram ở đâu?: Tại đây 

TBM - Minh Phát sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp


     Yếu tố quan trọng mang lại thành công là đơn vị sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. TBM - Minh Phát sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, tâm huyết với công việc. TBM - Minh Phát đã đào tạo được một đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề trong lĩnh vực sản xuất bao bì.

     Đội ngũ quản lý có tầm nhìn, am hiểu sâu sắc thị trường và nắm bắt xu hướng để đưa ra các chiến lược phát triển đúng đắn.

     Với đội ngũ nhân sự chất lượng, TBM - Minh Phát có thể vận hành hệ thống sản xuất ổn định, liên tục cải tiến để nâng cao năng lực cạnh tranh.

TBM - Minh Phát đạt chứng nhận chất lượng và uy tín doanh nghiệp


     Với quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ, sản phẩm của TBM - Minh Phát luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Công ty đã được cấp các chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế:

     - ISO 9001:2015 - Hệ thống quản lý chất lượng.

     - ISO 22000:2018 - Hệ thống an toàn thực phẩm.

     - FSSC 22000 - Chứng nhận an toàn thực phẩm phù hợp với thị trường châu Âu.

     Những giải thưởng và chứng nhận này là minh chứng cho uy tín và vị thế dẫn đầu của TBM - Minh Phát trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Đây cũng là minh chứng cho công ty là đươn vị sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam

TBM - Minh Phát - Cam kết với khách hàng và xã hội


     Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, TBM - Minh Phát cam kết:

     - Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bao bì an toàn, chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn.

     - Dịch vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, giải quyết khiếu nại kịp thời.

     - Đổi mới công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

     - Chăm lo đời sống, đào tạo nâng cao tay nghề cho người lao động. Đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

     Với phương châm hoạt động "Chất lượng - Uy tín - Phát triển bền vững", TBM - Minh Phát khẳng định vị thế đơn vị sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. 

>>> Xem thêm về  Mua hộp hoa mai đựng yến sào - 30/50/100gram ở đâu? : Tại đây 

Các sản phẩm chủ lực của TBM - Minh Phát


Hộp các tông chuyên dụng

     TBM - Minh Phát - Đơn vị sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các loại hộp các tông chuyên dụng đựng thịt, cá, trứng, bánh kẹo... với nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau.

     Hộp các tông TBM - Minh Phát được thiết kế với khả năng chịu nhiệt tốt, giữ nhiệt và giữ độ tươi ngon hoàn hảo cho sản phẩm. Chất liệu an toàn, không chứa hóa chất độc hại. Các sản phẩm hộp các tông chuyên dụng của TBM - Minh Phát:

     - Hộp đựng thịt, cá, gia cầm các loại.

     - Hộp đựng bánh, mứt, kẹo hạt dẻ...

     - Hộp trứng gà, vịt, cút.

     - Hộp sữa chua, phô mai...

 Sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt nam

Hộp giấy các tông

     Hộp giấy các tông của TBM - Minh Phát (Đơn vị sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam) sản xuất từ nguồn nguyên liệu giấy tự nhiên, có độ bền cao. Thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều nhóm sản phẩm.

     Các loại hộp giấy các tông: Hộp trái cây, rau củ quả, bánh kẹo... Hộp đóng gói quà tặng, hộp quà Tết. Hộp đựng đồ gia dụng, văn phòng phẩm. Hộp pizza, hamburger...

Túi giấy

     Túi giấy là một trong những sản phẩm thế mạnh của TBM - Minh Phát. Công ty sản xuất đa dạng các loại túi giấy phục vụ mục đích khác nhau:

     Túi đựng thực phẩm, đồ ăn nhanh mang đi. Túi đựng bánh kẹo, quà tặng. Túi đóng gói sản phẩm, hàng hóa. Túi giấy văn phòng, túicatalogue...  Túi giấy TBM - Minh Phát có độ bền cao, thẩm mỹ với nhiều tùy chọn in ấn logo thương hiệu.

Hộp nhựa PET

     Nhựa PET được dùng rộng rãi trong đóng gói thực phẩm vì độ an toàn và tiện lợi. TBM - Minh Phát cung cấp đa dạng các loại hộp nhựa PET với thiết kế và kích cỡ khác nhau: Hộp đựng salad, cơm văn phòng, đồ ăn nhanh. Hộp sữa chua, phô mai, bơ. Hộp bánh kẹo, mứt, hạt. Hộp nhựa PET trong suốt đựng thực phẩm tươi sống. Ly, cốc nhựa PET...

 Sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt nam

>>> Xem thêm về  Màng seal hũ PET - Giải pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả: Tại đây 

Quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại của TBM - Minh Phát 


     Quy trình sản xuất của TBM - Minh Phát tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn vượt trội để giữ vững là đơn vị sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. 

Tiếp nhận nguyên liệu

     Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo chất lượng. TBM - Minh Phát chỉ sử dụng nguyên liệu từ các nhà cung cấp uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

     Các nguyên liệu chính: Giấy, bột giấy chất lượng cao. Nhựa PP, PET, HDPE an toàn thực phẩm. Mực in thực phẩm. Keo dán thực phẩm...

Sản xuất

     TBM - Minh Phát áp dụng công nghệ sản xuất tự động hóa, giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp để đảm bảo vệ sinh. Quy trình sản xuất tự động khép kín, có hệ thống lọc không khí và xử lý nước thải tiên tiến.

Kiểm tra chất lượng

     Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm. Kết quả được lưu trữ đầy đủ trong hệ thống. TBM - Minh Phát áp dụng tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng ISO 9001 và FSSC 22000. Chỉ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn mới được xuất xưởng.

Bảo quản và vận chuyển

     Sản phẩm sau sản xuất được bảo quản cẩn thận trong kho riêng biệt, đảm bảo vệ sinh và chất lượng. Khi vận chuyển đi khách hàng hoặc xuất khẩu, sản phẩm được bảo vệ cẩn thận, tránh ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Nhờ quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, TBM - Minh Phát luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm bao bì chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn.

 Sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt nam

>>> Xem thêm về  Màng seal tự dính hũ PET: Giải pháp bảo quản thực phẩm tiện lợi, kinh tế: Tại đây 

Mục tiêu phát triển bền vững của TBM - Minh Phát


     Với nhiều năm xây dựng và phát triển, TBM - Minh Phát đặt mục tiêu trở thành sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Mở rộng thị trường xuất khẩu

     Công ty đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm bao bì ra các thị trường quốc tế có tiềm năng như Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ... TBM - Minh Phát cũng tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư nhà máy sản xuất tại các thị trường mới.

Đầu tư công nghệ sản xuất mới

     Hàng năm, TBM - Minh Phát đầu tư hàng triệu USD để nhập khẩu dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất từ châu Âu và Nhật Bản. Công ty cũng chú trọng nghiên cứu, phát triển công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng cao, độc đáo.

Phát triển nguồn nhân lực

     TBM - Minh Phát xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao thông qua các chương trình đào tạo và phát triển nội bộ. Công ty cũng thu hút nhân tài bằng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến và các chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

     Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển rõ ràng, TBM - Minh Phát hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng bao bì tại khu vực Đông Nam Á.

 Sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt nam

>>> Xem thêm về  Nắp nhôm ren vặn - Xu hướng đóng gói sản phẩm hiện đại ngày nay: Tại đây 

TBM - Minh Phát xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp


     Tại TBM - Minh Phát, văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Công ty xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên các giá trị cốt lõi:

Tập trung vào chất lượng

     Chất lượng đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động của TBM - Minh Phát. Công ty không ngừng cải tiến quy trình để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

     Đổi mới công nghệ, sáng tạo ra các sản phẩm mới là yếu tố quan trọng giúp TBM - Minh Phát duy trì vị thế dẫn đầu ngành. Công ty khuyến khích nhân viên đưa ra ý tưởng đột phá, dám thử thách vượt qua giới hạn.

Hợp tác nhóm hiệu quả

     Tinh thần hợp tác, chia sẻ thông tin giữa các bộ phận được khuyến khích để hoàn thành mục tiêu chung của công ty. Mỗi thành viên trong nhóm có vai trò riêng, cùng nhau phát huy sức mạnh tổng thể.

     TBM - Minh Phát tôn trọng sự đa dạng về văn hóa, giới tính, tôn giáo. Mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển chung.

     Với nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, TBM - Minh Phát xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo cho hơn 500 nhân viên. Đây chính là nguồn lực quan trọng để TBM - Minh Phát chinh phục các mục tiêu phía trước và giữ vững vị trí sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. 

 Sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt nam

>>> Tìm hiểu về  Tìm hiểu về nắp nhôm xé - Giải pháp đóng gói thực phẩm tiện lợi: Tại đây 

TBM - Minh Phát và trách nhiệm với cộng đồng và xã hội


     Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, TBM - Minh Phát luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm vì cộng đồng và xã hội.

Bảo vệ môi trường

     Công ty tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ môi trường trong suốt quy trình sản xuất. TBM đầu tư công nghệ xử lý nước thải, khí thải tiên tiến để giảm thiểu tác động tới môi trường. Sản phẩm của TBM cũng thân thiện với môi trường.

Đồng hành cùng địa phương

     Là doanh nghiệp có trụ sở tại Bình Dương, TBM tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương như: Xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương cho người nghèo. Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Tài trợ hoạt động văn hóa, thể thao cho địa phương...

     Những nỗ lực của TBM - Minh Phát cho thấy doanh nghiệp không chỉ là đơn vị sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam mà còn hướng tới sự phát triển bền vững, gắn kết với xã hội. Đây chính là nhân tố quan trọng giúp thương hiệu ngày càng được cộng đồng tin tưởng và ủng hộ nhiều hơn.

san-xuat-cung-cap-bao-bi-thuc-pham-hang-dau-tai-viet-nam

>>> Xem thêm về  TBM - Minh Phát đơn vị chuyên cung cấp phôi PET tại HCM: Tại đây 

Kết luận


     Với nhiều năm phát triển và trưởng thành, ngày nay TBM - Minh Phát đã khẳng định được vị thế sản xuất, cung cấp bao bì thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược, định hướng phát triển bền vững, cùng đội ngũ nhân sự giỏi và công nghệ hiện đại, TBM - Minh Phát hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành công nghiệp bao bì, góp phần nâng cao giá trị cho các sản phẩm thực phẩm của Việt Nam.

 

tbm-minh-phat

 

 CÔNG TY TNHH SX-TM TBM - MINH PHÁT

 ▶ VĂN PHÒNG CHÍNH: 141-143 Xóm Đất, Phường 8, Q. 11 - HCM

 ▪ Điện thoại: (84.028) 3858 1816 - (84.028) 3963 6545

 ▪ Hotline: 0903 905 029

 ▪ Website: tbm.com.vn

 ▶ VỊ TRÍ VĂN PHÒNG

 ▪ ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY: A3/7A Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, HCM

 ▪ Điện thoại: (84.028) 3877 0057

 ▪ Hotline: 0938 815 222

 ▶ VỊ TRÍ NHÀ MÁY

 ▪ ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG: 4 Trần Trung Lập, P.2, Q.6 - HCM

 ▪ Điện thoại: (028) 3960 7940

 ▪ Hotline: 0931 835 866

DANH SÁCH TỪ KHÓA LIÊN QUAN: 

Công ty sản xuất bao bì tuyển dụng

Công ty sản xuất bao bì PE

Các công ty bao bì ở Việt Nam

Công ty sản xuất bao bì giấy

Các công ty bao bì lớn tại TPHCM

Công ty bao bì gần đây

Công ty sản xuất bao bì giá rẻ

Cty sản xuất bao bì nhựa

Chuyển file
Zalo
Zalo
Gọi điện Gọi điện Chat zalo Chat zalo
Go Top