Hộp đựng thực phẩm

Menu
Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Nhật
30 Năm đồng hành & Phát triển

Kính thưa Quý Khách hàng, Quý Đối Tác !

Công ty Nhựa TBM-Minh Phát trân trọng gửi tới Quý khách hàng, đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ quý báu của Quí vị đối với TBM trong suốt thời gian 30 năm vừa qua.

Được sự ủng hộ, tin tưởng của Quí Khách hàng cùng sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo công ty và những nỗ lực không mệt mỏi của CBCNV TBM, 30 năm qua Công ty TBM đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, thể hiện ở sự tăng trưởng liên tục và vững chắc hàng năm ở tất cả những chỉ số quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp : Doanh số bán hàng và chỉ số hài lòng khách hàng, thu nhập bình quân của người lao động…

Với TBM, tài sản và giá trị lớn nhất của Công ty chính là lòng tin, là sự ủng hộ của Quý khách hàng/đối tác với những sản phẩm dịch vụ mà Công ty cung cấp cũng như đối với mối quan hệ hợp tác hiệu quả và chân thành mà chúng tôi luôn dành cho khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Mong rằng Công ty TBM luôn được đồng hành cùng Quí khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng,

Dịp Văn Minh

Giám Đốc

 

Chuyển file
Zalo
Zalo
Gọi điện Gọi điện Chat zalo Chat zalo
Go Top